Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Tin Tức Làm Đẹp

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 1.

Nữ chính tập 11 "Người ấy là ai" mùa 3 là cô gái 27 tuổi có tên Mina Nguyễn. Cô hiện đang là một beauty blogger đình đám sở hữu nút bạc Youtube. Mina Nguyễn còn là một cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp, thời trang.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 2.

Được biết, cô từng có thời gian sinh sống tại Nga lúc nhỏ và đã đi du học ở Úc. Nữ chính "Người ấy là ai" tập 11 cũng khiến dân mạng trầm trồ vì từng theo học tại 2 ngôi trường là Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh và RMIT.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Mina cũng từng làm biên tập viên mảng làm đẹp cho một tạp chí có tiếng tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Mina Nguyễn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi sự kiện và đời thường thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 5.

Mỗi lần cô gái 27 tuổi đăng tải hình ảnh khoe khéo vẻ ngoài xinh đẹp đều nhận được "bão like" từ dân mạng.

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 4.

Hình ảnh Mina Nguyễn thân thiết với Amee trên trang cá nhân. Cô cũng từng xuất hiện trong sự kiện ra mắt album mới của nữ ca sĩ này.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 7.

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình gợi cảm nhưng nữ chính tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 8.

Thân hình nuột nà của Mina Nguyễn khiến người đối diện khó rời mắt.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 9.

Mina Nguyễn tâm sự, cô có vết sẹo trên cơ thể do bị bỏng vì nước sôi khi 4 tuổi. "Sự cố này khiến tôi bị bỏng nặng bàn chân phải. Bác sĩ chẩn đoán nếu không điều trị đúng, tôi có nguy cơ không đi được nữa. Cuối cùng, tôi phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt da đùi, đắp vào da bàn chân. Tai nạn khiến tôi bị vết sẹo lớn ở đùi, chân", cô kể.

Nữ chính xinh đẹp gây "sốt" tập 11 "Người ấy là ai" hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 10.

Vết sẹo này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của cô. Theo đó, hai người bạn trai trước đây của Mina đều không hiểu và chia sẻ được những mặc cảm cô phải trải qua suốt 20 năm.

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 9.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 10.

Nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống sanh chảnh của nữ chính tập 11 "Người ấy là ai" khiến nhiều cô gái trẻ ước ao.

No comments:

Powered by Blogger.